Bangkokbanksme เปิดตัว VDO Campaign ย้ำจุดยืน “มือขวาทางธุรกิจ” บนโลกออนไลน์

กิจกรรมเด่น
17/01/2020
รับชมแล้วทั้งหมด 94 คน
Bangkokbanksme เปิดตัว VDO Campaign  ย้ำจุดยืน “มือขวาทางธุรกิจ” บนโลกออนไลน์
banner

Bangkokbanksme.com เผยแพร่ VDO Clip “มือขวาทางธุรกิจ” บนโลกออนไลน์ทุกช่องทาง เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำแพลตฟอร์มที่ส่งเสริมเอสเอ็มอี ตั้งแต่ตั้งต้น เติบโต และต่อยอด


เมื่อวันที่ 17 ม.ค. 2563  Bangkokbanksme ได้เผยแพร่ VDO Clip ผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆ ภายใต้แคมเปญชื่อ “มือขวาทางธุรกิจ” โดยวีดีโอดังกล่าว นำเสนอเรื่องราวผ่านตัวแสดงชื่อ “หนุ่ย” ซึ่งเป็นเด็กหนุ่มที่มุ่งมั่นทำธุรกิจของตนเอง แต่ต้องเจอกับอุปสรรคต่างๆมากมาย ทำให้ต้องคิดหาทางออกอย่างหนัก กระทั้งเพลียฟุบหลับไปหน้าคอมพิวเตอร์


ภาพตัดเป็น Symbolic เมื่อ “หนุ่ย” ได้พบแพลตฟอร์ม Bangkokbanksme ซึ่งเปรียบเสมือนมือขวาซึ่งเป็นมือที่สามของหนุ่ย ที่จะช่วยให้ “หนุ่ย” หาทางออกของปัญหาต่างๆ แถมมีไอเดียใหม่ๆทางธุรกิจตลอดเวลา กระทั้งประสบความสำเร็จ


คลิปวีดีโอชิ้นนี้ ได้แสดงให้เห็นถึงคุณสมบัติหรือประโยชน์ของแพลตฟอร์ม Bangkokbanksme ที่เป็นแหล่งรวมความรู้ต่างๆในทุกๆแง่มุมทางธุรกิจ โดยเฉพาะการมุ่งเน้นเทคโนโลยีใหม่ๆ ซึ่งวันนี้ต้องยอมรับว่า ความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีมีความสำคัญอย่างมาก ในการทำให้ธุรกิจยืนอยู่ได้โดยไม่ถูก Disruption


สำหรับเป้าหมายในการสื่อสารให้กับผู้รับชมวีดีโอ คลิป เรื่องนี้ นอกจากจะต้องการบอกถึงประโยชน์ของแพลตฟอร์มดังกล่าวแล้ว ยังเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำของแพลตฟอร์มที่ช่วยผู้ประกอบการเอสเอ็มอี ตั้งแต่ขั้นเริ่มต้นทำธุรกิจ ไปถึงการต่อยอดและเติบโตอย่างยั้งยืนในที่สุด

ทั้งนี้แพลตฟอร์ม Bangkokbanksme ประกอบได้ด้วยเว็บไซต์ เฟซบุ๊ก ยูทูป อินสตาแกรม และทวิตเตอร์ รวมไปถึงรายการโทรทัศน์ และกิจกรรมสัมมนาต่างๆ เพื่อให้ผู้ประกอบการเอสเอ็มอีเข้าถึงความรู้ได้อย่างกว้างขวาง


สามารถติดตาม Bangkokbanksme ผ่านช่องทาง ดังนี้ :

Website: https://www.bangkokbanksme.com/

Facebook:  https://www.facebook.com/bangkokbanksme/

Twitter:  https://twitter.com/BangkokBankSme

Instagram:  https://www.instagram.com/bangkokbanksme/?hl=th 

Youtube : https://www.youtube.com/bangkokbanksme   
Bangkok Bank SME เราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ
สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษาธนาคารกรุงเทพ คลิก หรือสายด่วน 1333


Related Article

วันเกษตรก้าวหน้า 2562

กิจกรรมเด่น
11252 | 16/12/2019
วันเกษตรก้าวหน้า 2562 กิจกรรมเด่น

วันเกษตรก้าวหน้า 2562

วันเกษตรก้าวหน้า 2562สุดยอดงานมหกรรมผลิตภัณฑ์และสินค้าเกษตรคุณภาพคัดพิเศษมาตรฐานส่งออกธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) นำโดย นายเดชา ตุลานันท์ ประธานกรรมกา...
11252 | 16/12/2019
“เมทัลเล็กซ์ 2019” มหกรรมเทคโนโลยี เครื่องจักรกลโลหะการอันดับหนึ่งแห่งอาเซียน ครั้งที่ 33 กิจกรรมเด่น

“เมทัลเล็กซ์ 2019” มหกรรมเทคโนโลยี เครื่องจักรกลโลหะการอันดับหนึ่งแห่งอาเซียน ครั้งที่ 33

พบสินเชื่อเงื่อนไขพิเศษและบริการทางการเงิน ที่บูธ ธนาคารกรุงเทพ ในงาน “เมทัลเล็กซ์ 2019” มหกรรมเทคโนโลยี เครื่องจักรกลโลหะการอันดับหนึ่งแห่งอาเซียน...
5954 | 15/11/2019
ธนาคารกรุงเทพ ออกมาตรการช่วยเหลือลูกค้า รับมือผลกระทบจากไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 กิจกรรมเด่น

ธนาคารกรุงเทพ ออกมาตรการช่วยเหลือลูกค้า รับมือผลกระทบจากไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019

ธนาคารกรุงเทพ ออกมาตรการช่วยเหลือลูกค้าสินเชื่อธุรกิจ และลูกค้าบุคคล ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคปอดอักเสบจากไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใ...
4704 | 05/02/2020
banner