5 สิ่งนี้อ่ะเหรอ? ที่ทำให้ใครต่อใครประสบ ความสำเร็จ ?!!

Business Tips
06/05/2016
รับชมแล้วทั้งหมด 75 คน
5 สิ่งนี้อ่ะเหรอ? ที่ทำให้ใครต่อใครประสบ ความสำเร็จ ?!!
banner
ทำให้รู้ว่าพลังที่มีนั้นไม่เหมือนใคร และทำให้เขาประสบ ความสำเร็จ ซึ่งถ้าคุณค้นพบพลังพิเศษ 5 ข้อนี้ในธุรกิจเมื่อไหร่ ความสำเร็จก็อยู่ไม่ไกลแล้ว

1.   ดึงดูดผู้คนรอบกาย

นี่คือพลังพิเศษที่เหล่าผู้นำหลาย ๆ คนมี มันจะทำให้เขาสามารถโน้มน้าวใจคนรอบตัวได้ ทำให้ผู้คนรักและเคารพในตัวเขา และยิ่งไปกว่านั้น  มันสามารถทำให้คนทั่วไปเห็นด้วยกับทุกอย่างที่เขาพูด และเข้าร่วมทีมกับเขาในเวลาต่อมาได้อย่างไม่ยากเย็นเลย

2.   มีแผนการตลาดชั้นยอด

ความสามารถที่จะทำให้ทุกอย่างออกมาดูน่าสนใจได้ พุ่งเข้าหาจุดหมายที่วางไว้อย่างแน่วแน่ สร้างกระแสอย่างต่อเนื่อง และหลอมรวมทุกอย่างให้กลายเป็นชิ้นเป็นอันอย่างสวยงาม ซึ่งเป็นความสามารถสำคัญที่ทุกธุรกิจต้องมี ถ้าคุณไม่ใช่คนที่มีพลังพิเศษอันนี้ล่ะก็ ควรจะรีบหาคนที่มีมาให้ไวเลยล่ะ

3.   สินค้าเป็นเลิศ

มีสินค้าหลายชิ้นที่สามารถทำเงินได้รอบตัวเรา แต่อยู่ที่ว่าใครจะเป็นผู้มองเห็นมันก่อน ซึ่งสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ บางอย่างก็สามารถทำเงินได้อย่างไม่น่าเชื่อ หรือแม้แต่ขุมอำนาจที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดอย่างแอปเปิลหรือไมโครซอฟท์ ก็ล้วนแล้วแต่ต้องมีสินค้าเป็นของตัวเอง ซึ่งถ้าพลังพิเศษของคุณคือจุดนี้ล่ะก็ การจะประสบความสำเร็จคงอยู่อีกไม่กี่ก้าวแล้ว

4.   Pitching เก่ง

Pitching หรือการนำเสนอสินค้า เป็นหนึ่งในความสามารถพิเศษที่ Startup หรือผู้ประกอบการธุรกิจต่าง ๆ ควรจะมี ซึ่งถ้าไม่มีก็ควรจะหาคนที่มีตรงจุดนี้มา เพื่อส่งเสริมความคิด สินค้า และแผนธุรกิจให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น นอกจากนั้นยังทำให้ได้พบลูกค้าใหม่ ๆ หุ้นส่วนใหม่ ๆ และพนักงานใหม่ ๆ ที่มีจุดหมายเดียวกันอีกด้วย

5.   วิสัยทัศน์กว้างไกล

คุณเป็นคนมีวิสัยทัศน์? สามารถมองเห็นถึงสิ่งที่ถูกซ่อนไว้ได้? มองตลาดออกว่าอะไรคือสิ่งที่คนต้องการ?  รู้ว่าเมื่อไหร่ที่ผู้บริโภคจะเปลี่ยนพฤติกรรม? ซึ่งคนที่มีพลังพิเศษนี้มีไม่มากนักหรอก ถ้าคุณเองเป็นคนที่มีสิ่งนี้หรือในองค์กรของคุณมีคนที่มีสิ่งนี้อยู่ รู้ไว้เลยว่าธุรกิจของคุณโชคดีมากเลยล่ะ

ความสำเร็จ เป็นสิ่งที่สร้างกันได้ ขอแค่เพียงเรารู้ถึงวิธีการและเข้าใจในธรรมชาติของมัน ค้นหาตัวเองว่าเราขาดอะไรไป เติมเต็มตรงส่วนนั้น แล้วเราก็จะเป็นหนึ่งในผู้ที่ประสบความสำเร็จเอง

ความสำเร็จ sme
ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก 

Bangkok Bank SME เราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ
สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษาธนาคารกรุงเทพ คลิก หรือสายด่วน 1333


Related Article

การรุกคืบของกลุ่มลงทุนจีนในภูมิภาคอาเซียน Business Tips

การรุกคืบของกลุ่มลงทุนจีนในภูมิภาคอาเซียน

การลงทุนจีนในภูมิภาค อาเซียน รัฐบาลในหลายประเทศ มีความห่วงกังวลว่า นี่เป็นการล่าอาณานิคมแบบใหม่ ที่ประเทศยากจนไม่สามารถแข่งขันกับประเทศที่ร่ำรวยกว่าได...
159 | 06/03/2017
เอาใจธุรกิจร้านอาหาร กับ 5 วิธีใช้โซเชียลมีเดียดึงลูกค้าเข้าร้าน Business Tips

เอาใจธุรกิจร้านอาหาร กับ 5 วิธีใช้โซเชียลมีเดียดึงลูกค้าเข้าร้าน

1.   ใช้งานออฟชั่น Buy บน Facebook หากอยากจะใช้งานโซเชียลมีเดียใดให้คุ้มค่า เราต้องศึกษาอย่างจริงจัง Facebook ก็เช่นกัน มีตัวเลือก Buy เอาไว้ให้สำห...
84 | 02/07/2016
ไม่ว่าเป้าหมายคืออะไร คุณสามารถเอาชนะได้ด้วย 5 วิธีนี้ Business Tips

ไม่ว่าเป้าหมายคืออะไร คุณสามารถเอาชนะได้ด้วย 5 วิธีนี้

1.   จดเป้าหมายที่มีให้มองเห็นได้ง่ายๆ เวลาคุณจดหรือเขียนเป้าหมายลงไปบนอะไรสักอย่างที่มองเห็นได้ง่าย  ๆ จะทำให้คุณไม่ลืม คุณจะนึกถึงสิ่งนี้อยู่ตลอด...
83 | 29/06/2016
banner
banner