รู้จัก 3 เครื่องมือโฆษณาออนไลน์ แบบเข้าใจง่าย ใช้เป็น

SME in Focus
06/03/2017
รับชมแล้วทั้งหมด 150 คน
รู้จัก 3 เครื่องมือโฆษณาออนไลน์ แบบเข้าใจง่าย ใช้เป็น
banner
เครื่องมือและรูปแบบการทำ Online Marketing ในปัจจุบันมีหลากหลาย ขณะที่วิธียอดฮิตที่ใช้ได้ง่ายให้ผลดี ก็คงหนีไม่พ้นการทำโฆษณาบน Facebook และ Google
เทคนิคสำคัญในการทำ Digital Marketing ให้ธุรกิจเป็นที่รู้จักและสนใจกับกลุ่มเป้าหมาย นอกจากจะสร้าง Content ให้ดีและดึงดูดใจแล้ว การโปรโมทธุรกิจผ่านการลงโฆษณาออนไลน์ก็เป็นสิ่งจำเป็นไม่แพ้กัน ซึ่งส่วนนี้เราสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายได้ตามงบประมาณที่เหมาะสม ทั้งไม่ใช่การจ่ายเงินครั้งละมากๆ แต่การใช้เงินโปรโมทก็ไม่ใช่จะสวยหรูไปเสียหมด ข้อเสียคือ ด้วยการเป็นวิธีที่ง่ายและได้ผลเร็ว ทำให้กลุ่มเป้าหมายที่เราใช้เงินเพื่อโปรโมทอาจไม่ตรงกลุ่มเป้าหมายของเราที่แท้จริงอาจมีคลาดเคลื่อนบ้าง ทำให้ไม่ได้รับความสนใจเท่าที่ควร หรือข้ามโฆษณาเราไปก็ได้เช่นกัน ซึ่งในปัจจุบันที่นิยมใช้กัน คือ

Bangkok Bank SME เราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ
สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษาธนาคารกรุงเทพ คลิก หรือสายด่วน 1333


Related Article

Smart City นวัตกรรมสู่คุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น SME in Focus

Smart City นวัตกรรมสู่คุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

โครงการ ‘เมืองอัจฉริยะอาเซียน’ ได้เริ่มดำเนินการอย่างเป็นทางการหลังมีข้อมติจากที่ประชุมสุดยอดอาเซียนครั้งที่ 32 เมื่อวันที่ 28 เมษายน 2561 ณ ประเทศส...
30053 | 02/07/2019
ไทย – มาเลเซีย ผสานความร่วมมืออุตสาหกรรมยานยนต์ SME in Focus

ไทย – มาเลเซีย ผสานความร่วมมืออุตสาหกรรมยานยนต์

มาเลเซียเป็นอีกหนึ่งประเทศที่มีอุตสาหกรรมผลิตยานยนต์ในประเทศ ที่แข็งแกร่ง จากพัฒนาการที่ยาวนานนับตั้งแต่ปี พ.ศ.2526 เริ่มจากการผลิตรถยนต์โปรตอน (Pro...
18029 | 14/06/2019
หลายๆ เหตุผลที่ผู้ประกอบการต้องสนใจ EEC SME in Focus

หลายๆ เหตุผลที่ผู้ประกอบการต้องสนใจ EEC

หลายคนมองโครงการเขตเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก หรือ EEC เป็นโครงการลงทุนขนาดใหญ่ จากนักลงทุนรายใหญ่และนักลงทุนต่างชาติ ถ้าคุณคิดแบบนั้นอยู่ คุณคิดถูกแล...
10365 | 08/07/2019
banner
banner