AUTOMATION EXPO 2019 งานดีที่ SMEs 4.0 ต้องห้ามพลาด

SME Update
11/01/2019
รับชมแล้วทั้งหมด 371 คน
AUTOMATION EXPO 2019 งานดีที่ SMEs 4.0 ต้องห้ามพลาด
banner
งานแสดงเทคโนโลยีและโซลูชันระบบอัตโนมัติที่ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออกครั้งที่ 2 ปีนี้พบกับสินค้าสำหรับระบบอัตโนมัติ (Automation) มากมาย อาทิ หุ่นยนต์อุตสาหกรรม อุปกรณ์ออโตเมชัน ระบบการควบคุมการผลิต-แรงงาน ระบบคลังสินค้าอัจฉริยะ บาร์โค้ด จากซัพพลายเออร์ชั้นนำ กว่า 80 รายที่นำไปจัดแสดงเต็มพื้นที่กว่า 5,000 ตร.ม. การสัมมนาฟรี 45 หัวข้อจากวิทยากรชั้นนำของเมืองไทย และโซน iN-EXPERIENCE ที่เกิดจากการจับมือกันของเจ้าของเทคโนโลยีเพื่อนำเสนอประสบการณ์และวิสัยทัศน์ด้าน Digital Manufacturing แก่ผู้ประกอบการในการลงทุนเพื่อยกระดับการผลิต เตรียมพร้อมยกระดับสู่ SMART FACTORY

 

โดยภายในงาน Automation Expo 2019 แบ่งออกเป็น 7 Zones ประกอบด้วย

 

INDUSTRIAL AUTOMATION

ระบบควบคุมการผลิตอัตโนมัติ และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง อาทิ Sensors, Camera, Computers และอุปกรณ์ Pneumatic

 

TOOLING TECHNOLOGY

เครื่องมือกลเพื่อการผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ อุปกรณ์การแพทย์ และการผลิตแม่พิมพ์

 

WAREHOUSE & LOGISTICS

ระบบลำเลียงอัตโนมัติ เครื่องมือการจัดการคลังสินค้า ที่มาพร้อมเทคโนโลยีสารสนเทศอัจฉริยะ เพื่อลดความสูญเปล่าทั้งภายในและภายนอกองค์กร

 

ROBOTICS

หุ่นยนต์อุตสาหกรรมและแขนกลที่สามารถทำงานร่วมกับมนุษย์อย่างปลอดภัย ปรึกษาแนวทางการประยุกต์ใช้หุ่นยนต์อย่างคุ้มค่าและการบำรุงรักษาจากผู้เชี่ยวชาญ

 

INDUSTRIAL METROLOGY

นวัตกรรมเครื่องมือวัด 3 มิติ และ Coordinate Measuring Machines (CMM) ที่สามารถประมวลผลและส่งข้อมูลไปยังฝายผลิตแบบ Real time

 

DIGITAL FACTORY

Software และ IT Solutions เพื่อการจัดการระบบการผลิตอัตโนมัติ และสนับสนุนงานวิศวกรรมต่าง ๆ รวมถึงการแสดงเทคโนโลยี VR (Virtual Reality) สำหรับอุตสาหกรรม

 

SMART SUPPLIES

เครื่องมือและอุปกรณ์อุตสาหกรรม รวมถึง Parts & Components เพื่อการบำรุงรักษาเครื่องจักรและระบบอัตโนมัติ ที่มาพร้อมส่วนลดและข้อเสนอดี ๆ

Automation Expo 2019 จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 14-16 มีนาคม 2562 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาตินงนุช (NICE) พัทยา จ.ชลบุรี สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อสำรองที่นั่งและรับสิทธิพิเศษได้ที่ www.automation-expo.asia

Bangkok Bank SME เราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ
สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษาธนาคารกรุงเทพ คลิก หรือสายด่วน 1333


Related Article

เศรษฐกิจหมุนเวียน เมกะเทรนด์ของโลก SME Update

เศรษฐกิจหมุนเวียน เมกะเทรนด์ของโลก

ปัญหาขยะพลาสติกที่ทวีความรุนแรงขึ้น สร้างความตื่นตัวให้สังคมทั่วโลก องค์กรต่างๆ ร่วมจัดการปัญหาขยะพลาสติกด้วยการลดใช้ ไม่เพิ่มปริมาณขยะพลาสติกใหม่เข...
3477907 | 19/07/2019
ส่องเทรนด์เทคโนโลยีในองค์กรประจำปี 2019 SME Update

ส่องเทรนด์เทคโนโลยีในองค์กรประจำปี 2019

Salesforce แพลตฟอร์มการจัดการลูกค้าสัมพันธ์ (CRM) อันดับ 1 ของโลก ได้ออกรายงานฉบับใหม่ “Enterprise Technology Trends” ซึ่งเป็นผลงานจากการสำรวจผู้นำด้า...
123951 | 11/06/2019
เทรนด์ธุรกิจคนขี้เกียจมาแรง ปี 2020 SME Update

เทรนด์ธุรกิจคนขี้เกียจมาแรง ปี 2020

ในยุคเทคโนโลยีดิจิทัลที่เข้ามามีอิทธิพลและอำนวยความสะดวกสบายในการดำรงชีวิตของสังคมยุคใหม่ ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมผู้บริโภคกลายเป็นมนุษย์รักสบาย หรือ เรีย...
44723 | 09/01/2020
banner
banner